Advertisement

Cửa thép chống cháy Hàn Quốc tại Tp. HCM

tháng 3 17, 2019
Last Updated


Cửa thép chống cháy Hàn Quốc tại Tp. HCM
Cửa thép Hàn Quốc. Hiện nay các sản phẩm được sản xuất bởi các công ty Hàn Quốc ngày càng được tin dùng tại Việt Nam nhờ mẫu mã đẹp, chất lượng và giá thành cũng tương đối phù hợp. Chuyên sản xuất cửa thép chống cháy đã có mặt tại Việt Nam, và cho ra đời dòng sản phẩm cửa thép chống cháy Hàn Quốc. PhongThinhDoor hiện đang là đại lý phân phối chính hãng dòng cửa thép chống cháy tại Tp.HCM.
Vậy cửa thép chống cháy Hàn Quốc có những ưu điểm gì so với cửa thép nội địa cũng như cửa thép chống cháy nhập khẩu khác ?
Cửa thép chống cháy Hàn Quốc được sản xuất trên dây chuyền hiện đại mới nhất, nhà xưởng mới được xây dựng đầu năm 2018 và đã đưa sử dụng từ giữa năm 2018. Các sản phẩm đều được đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc và Đạt tiêu chuẩn PCCC theo quy định hiện hành tại Việt Nam.
Cửa thép Hàn Quốc được sản xuất với nguyên liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc, với nguồn nguyên liệu thép màu cao cấp được nhập khẩu trực tiếp hoặc thép không màu được phủ sơn tĩnh điện cho ra những sản phẩm chất lượng cao.
Cửa thép có kết cấp chắc chắn, các chi tiết tinh xảo hơn so với các dòng cửa thép nội địa khác. Cửa có thể được sử dụng như cửa phòng, cửa chính, cửa đi hoặc cửa chống cháy cho công trình
Cửa thép Hàn Quốc có độ bền và tuổi thọ cực cao, với các dòng cửa thép màu thì tuổi thọ có thể lên đến 50 năm. Thép màu là loại thép được mạ màu sẵn ngay từ đầu vào sản xuất, cho ra loại màu ổn định sắc nét và độ bám dính màu cực cao. Thép nhập khẩu từ Hàn Quốc luôn có độ tạp chất thấp, không bị hang gỉ phù hợp sử dụng dưới thời tiết nóng ẩm gió mùa tại Việt Nam.
Ngoài ra cửa thép Hàn Quốc còn có loại thép sơn tĩnh định như các loại thép thông thường khác, tuy nhiên nguyên liệu thép cũng được nhập khẩu, do đó có độ bền cực cao, tính thẩm mỹ và kinh tế hơn. Bạn có thể lựa chọn cửa thép chống cháy thép màu hoặc cửa thép chống cháy sơn tĩnh điện với chi phí rẻ hơn mà chất lượng vẫn đảm bảo tương đương.
Một số mẫu cửa thép màu bạn có thể lựa chọn:


cua thep han quoc


Những mẫu này đều có màu sắc và kiểu dáng hiện đại phù hợp với nhu cầu hiện nay tại Việt Nam, Vừa chống cháy đảm bảo an toàn cho người vừa đảm bảo tính mỹ quan. Cửa thích hợp với những nội thất hiện đại hoặc mang phong cách Hàn Quốc, Nhật Bản.
Xem thêm:
>>> Hotline: 0932.903.903 Ms. Nghệ – 0918.693.612 Mr Phong
Showroom 1: Số 1194, Phạm Thế Hiển, P. 5, Quận 8, TP.HCM
Điện Thoại CSKH: 028.36.36.97.98 – Email:phongthinhdoor@gmail.com

Xem thêm