Advertisement

Cửa nhựa nên sử dụng ở đâu ?

tháng 3 17, 2019
Last Updated

Cửa nhựa nên sử dụng ở đâu ?

Hiện nay ngành công nghiệp ở Việt Nam nói riêng và công nghệ phát triển trên thế giới nói riêng ngày càng phát triển. Với những công nghệ đó đã cho ra đời nhiều loại vật liệu xây dựng mới trong đó có cua nhua gia go. Cửa nhựa giả gỗ cao cấp mang đến cho không gian nhà bạn trở nên hiện đại hơn, phong cách hơn và mới mẻ hơn. Hiện nay có nhiều dòng cửa nhựa khác nhau như cua nhua gia go cao cấp Hàn Quốc, cua nhua go Sungyucua nhua Dai Loan.
cua nhua han quoc
Cua nhua cao cap là dòng cửa được sản xuất trên hệ thống dây truyền hiện đại đạt tiêu chuẩn tiên tiến của Hàn Quốc và được làm từ nguồn nguyên vật liệu hoàn toàn nhập khẩu. Là sản phẩm của giả gỗ sinh động được cấu tạo từ các loại vật liệu cao cấp mới của ngành nội ngoại thất như tấm nhựa PVC, tấm nhựa gỗ Composite, giấy PVC Hollows…. Những sản phẩm này có khả năng chống nước hoàn hảo, mang đến nhiều ưu điểm khác biệt mà những loại cửa khác không có được.
cửa nhựa hàn quốc
Và ngoài các loại cao cấp, còn có những dòng phổ thông hơn đã được chứng minh sử dụng thực tế qua nhiều năm nay đó là cửa nhựa Đài Loan hay còn gọi là cửa nhựa y@door hay cửa nhựa ghép thanh. Được kếu cấu hoàn toàn từ nhựa PVC cho ra sản phẩm cao cấp.

Vậy nên sử dụng cua nhua gia go ở đâu  ?

Hiện nay cửa nhựa vân gỗ hay cửa nhựa giả gỗ được ứng dụng rất nhiều trong ngành xây dựng cũng như nội thất. Cửa nhựa giả gỗ thích hợp cho các ứng dụng trong nhà kể cả những nơi ẩm ướt nhất. Vì đặc tính là nhựa nên không sợ bị mối mọt hay hay mục rửa do môi trường ẩm ướt.
cua nhua sungy cao cap
Cửa nhựa Hàn Quốc và cửa nhựa Sungyu còn có thể dùng làm cửa đôi, cửa 2 cánh, cửa cho phòng họp, cửa phòng khách sang trọng. Đôi khi bạn thấy cửa nhựa Hàn Quốc còn được dùng làm cửa lùa, cửa kéo do đặc điểm nhẹ và bền hơn cửa nhôm kính.
Cua nhua gia go còn thích hợp dùng làm cửa phòng ngủ sang trọng, tính cách âm, nhẹ, không độc hại là những ưu điểm nên sử dụng trong phòng ngủ. Cửa nhựa giả gỗ có thể nói đang dần thay thế và phổ biến hơn bao giờ hết. Tuổi thọ cao cũng là một đặc điểm nổi bật để ứng dụng cho phòng kho, phòng giặt, phòng rác…
Nếu bạn đang có tìm một cánh cửa nhựa ưng ý, liên hệ hotline 0932.903.903 – 0918.693.612 để được tư vấn và báo giá cửa nhựa.
Showroom 1: Số 1194, Phạm Thế Hiển, P. 5, Quận 8, TP.HCM
Điện Thoại CSKH: 028.36.36.97.98 – Email:phongthinhdoor@gmail.com

Xem thêm